Microsoft chuẩn bị giới thiệu Outlook mới cho macOS

Theo The Verge, Microsoft đang chuẩn bị giới thiệu app Outlook mới cho macOS hơn. Theo đó Outlook sẽ cải thiện công nghệ sync và có nhiều cải tiến về hiệu năng và thiết kế.

New Outlook - macOS

Nếu bạn chưa biết: Outlook hiện là app email tốt nhất trên iOS, với thiệu kết tinh tế, hiệu năng đỉnh và nhiều tính năng thông tin. Nhưng Outlook trên macOS lại không thế, phải nói là nó khá kém 🙂

Nếu sử dụng bộ Office trên Mac bạn sẽ sẽ biết nó khá là lag, hiệu năng kém… và mình hi vọng đợt update này sẽ chú trọng về hiệu năng cho Mac.

Outlook trên macOS sẽ được sửa lại

Bản beta của Outlook sẽ được phát hành trong tuần này. Và về công nghệ sync mới của Outlook cho Mac, nó sẽ tương tự với Outlook trên Android hoặc iOS.

Outlook mới sẽ cho phép bạn tải mail nhanh hơn qua hệ thống cloud của Microsoft. Qua đó mang lại trải nghiệm liền mạch hơn giữa các nền tảng.

Outlook mới sẽ có nhiều cải tiến tỏng thiết kế. Microsoft cho hay bạn sẽ đọc và viết mail dễ dàng hơn với giao diện mới, với các panel và toolbar có thể tùy chỉnh.

Tính năng mới có thể kể tới là ignore email rác, My Day view cho phép bạn kiểm tra nhanh những gì sắp diễn ra qua calendar và cải thiện tìm kiếm, filter.

Cách dùng thử Outlook mới

Bạn có thể dùng thử Outlook beta mới bằng cách click vào nút New Outlook ngay trên Outlook vào cuối tuần này. Nó sẽ xuất hiện ở góc phải, trên cùng của cửa sổ.

Microsoft cho hay họ đang có kế hoạch cập nhật và cải thiện hơn nữa Outlook trong tháng này, hi vọng Outlook có thể trở thành một app mặc định cho mọi người trên macOS trong thời gian tới đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top